Hội thi thợ giỏi ngành Sợi lần thứ VIII

Ngày tạo: 27-03-2019

Kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Công ty CP Dệt May Huế (26/3/1988 – 26/3/2019), Ngày truyền thống ngành Dệt May 25/3 và 44 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 -26/3/2019), Nhà máy Sợi của Công ty CP Dệt May Huế đã tổ chức Hội thi thợ giỏi ngành Sợi lần thứ VIII năm 2019.

         Ông Nguyễn Bá Quang- Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: Luyện tay nghề, thi thợ giỏi đã trở thành một hoạt động truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của công nhân Dệt May Huế nói chung và của Nhà máy Sợi nói riêng. Qua 4 lần thi thợ giỏi cấp ngành, 8 lần thi thợi giỏi cấp nhà máy, nhiều cá nhân đã đạt được danh hiệu thợ giỏi. Đây là những gương mặt điển hình, tấm gương cho toàn thể CBCNV nhà máy noi theo, phấn đấu, tạo nên động lực mới trong lao động sản xuất.

 

                               Ông Nguyễn Bá Quang - Chủ tịch HĐQT Công ty đánh trống khai mạc hội thi

           Tiếp nối thành công của những cuộc thi trước, vòng sơ khảo cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 1/3/2019 đến ngày 15/3/2019 với hơn 100 thí sinh tham gia. Ban giám khảo đã làm việc công bằng, khách quan lựa chọn 31 thí sinh vào vòng chung khảo, trong đó công đoạn bông chải có 3 thí sinh, công đoạn ghép 4 thí sinh, công đoạn thô 4 thí sinh, công đoạn sợi con 14 thí sinh, công đoạn ống 6 thí sinh.

 

                                                             Thí sinh tham gia hội thi thợ giỏi

           Ngay sau vòng sơ khảo, các thí sinh đã nỗ lực tập luyện cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ kỷ thuật, ban giám đốc nhà máy.  Ngày 19/3/2019, các thí sinh chính thức bước vào vòng thi chung khảo  Sau 8 giờ thi tài, các thí sinh đã hoàn thành bài thi,  kết quả phản ánh đúng thực lực và khả năng của 31 thí sinh. Ban tổ chức Hội thi hết sức ấn tượng với những kết quả mà các thí sinh đã đạt được: có đến 26 thí sinh đạt mốc trên 100 điểm chiếm tỷ lệ 83%.

 

 

           Ngày 25/3/2019 đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thi. Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao. Phát biểu bế mạc, ông Nguyễn Văn Phong- Tổng giám đốc Công ty chia sẻ rằng cuộc thi đã và đang khơi dậy tinh thần thi đua sáng tạo, thúc đẩy phong trào rèn luyện tay nghề, tạo không khí lao động hăng say, hứng khởi cho toàn bộ công nhân nhà máy. Ông Nguyễn Văn Phong hy vọng các cá nhân đạt giải sẽ tiếp tục phát huy tốt khả năng của mình, không ngừng học hỏi, sáng tạo trong công việc, đặc biệt trở thành nhân tố quan trọng trong công tác đào tạo lớp công nhân trẻ, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

                           Ông Nguyễn Văn Phong- Tổng giám đốc Công ty chia sẻ tại buổi bế mạc hội thi

 

Lãnh đạo Công ty tặng hoa và giấy khen cho thí sinh đạt giải trong hội thi

 

 

Lãnh đạo công ty chụp lưu niệm cùng các thí sinh tại buổi bế mạc hội thi

 

Các tin khác

Chứng nhận đạt được
Liên kết website
Thống kê truy cập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HUẾ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước - P. Thủy Dương - TX Hương Thủy - TT. Huế 
ĐT: 0234.3.864.337 - Fax: 0234.3.864.338 

Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và tạo môi trường làm việc thân thiện, tin cậy, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội thăng tiến cho mọi người lao động.
THỊNH VƯỢNG KHÁCH HÀNG - PHỒN VINH CÔNG TY - HÀI HÒA LỢI ÍCH