Phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế diễn tập PCCC&CNCH đợt I năm 2024

Ngày tạo: 29-03-2024

Sáng ngày 29/3/2024, Công ty CP Dệt May Huế (Công ty) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế diễn tập Nghiệp vụ Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ (PCCC&CNCH) đợt I năm 2024.

     Tham dự buổi diễn tập, Về phía đại diện Công ty có ông Nguyễn Tiến Hậu – Phó Tổng Giám đốc Công ty. Về phía Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế có Trung tá Lê Chí Thành – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Thừa Thiên Huế cùng lực lượng tham gia diễn tập của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Tỉnh .

     Trong những năm qua, công tác PCCC luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm và triển khai đến toàn thể CBCNV nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy nổ gây ra đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Trong đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về PCCC cho toàn thể CBCNV và đặc biệt những buổi diễn tập thực tế cùng với đội cảnh sát PCCC tỉnh là một trong những hoạt động thường xuyên và quan trọng được Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức thực hiện.

Ông Nguyễn Tiến Hậu – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong buổi diễn tập

     Phát biểu tại buổi diễn tập, ông Nguyễn Tiến Hậu cho biết: với đặc thù là một Công ty có nhiều vật liệu dễ gây cháy nổ và với phương châm “sự an tâm của khách hàng, tài sản của Công ty và tính mạng của người lao động” phải được đặt lên hàng đầu. Vì thế, hoạt động diễn tập PCCC&CNCH được Công ty rất đặc biệt chú trọng, triển khai đều đặn 4 lần diễn tập/ năm và thường xuyên trong nhiều năm qua.

     Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, ông Nguyễn Tiến Hậu xin gửi lời cảm ơn tới Phòng Cảnh sát PCCC &CNCH tỉnh Thừa Thiên Huế đã luôn đồng hành, hỗ trợ, huấn luyện, kiểm tra thường xuyên trong thời gian vừa qua. Buổi diễn tập diễn ra nghiêm túc, công tác triển khai thực hiện theo đúng phương án, hướng dẫn chỉ đạo của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH và Lực lượng PCCC của Công ty.

Trung tá Lê Chí Thành – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu trong buổi diễn tập

     Sau khi buổi diễn tập kết thúc, Trung tá Lê Chí Thành – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những nhận xét và rút kinh nghiệm trong công tác PCCC&CNCH của Công ty nhằm đảm bảo an toàn về công tác cháy nổ, đặc biệt là trong mùa nắng nóng, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của Công ty khi có cháy xảy ra.

     Buổi diễn tập kết thúc vào 12h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

 

Các tin khác

Chứng nhận đạt được
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HUẾ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước - P. Thủy Dương - TX Hương Thủy - TT. Huế 
ĐT: 0234.3.864.337 - Fax: 0234.3.864.338 

Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và tạo môi trường làm việc thân thiện, tin cậy, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội thăng tiến cho mọi người lao động.
THỊNH VƯỢNG KHÁCH HÀNG - PHỒN VINH CÔNG TY - HÀI HÒA LỢI ÍCH