ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẤP TRUNG CHO CBCNV CÔNG TY

Ngày tạo: 21-09-2019

Để Công ty Cổ phần Dệt May Huế phát triển mạnh và bền vững, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công ty. Với tinh thần đó, ngày 13/09/2019, Công ty đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản trị đội ngũ quản lý cấp trung” kéo dài từ ngày 13 đến ngày 15/09/2019. Tham dự khóa học gồm Trưởng phó các đơn vị trực thuộc cùng 180 học viên là cán bộ công nhân viên của Công ty.

        Trong 3 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã được ông Phan Khắc Thành – Giảng viên cao cấp đến từ trường Doanh nhân Top Olympia truyền đạt các nội dung về công tác lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, xử lý các mối quan hệ trong Công ty…

        Qua khóa học, ngoài việc được bổ sung thêm các kiến thức để xử lý công việc hàng ngày, thông qua các cuộc thảo luận và làm chuyên đề theo nhóm, các học viên thấu hiểu công việc của mỗi đơn vị và các cá nhân từ đó tăng thêm tinh thần đoàn kết cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển.

Một số hình ảnh của lớp học:

Giảng viên Phan Khắc Thành trình bày nội dung các chuyên đề

Một số hình ảnh làm bài tập nhóm:

 

 

Tổng Giám đốc hướng dẫn các học viên làm bài tập nhóm

Khóa học chụp hình lưu niệm cùng giảng viên:

 

Hình ảnh tổng thể khóa học:

 

Các tin khác

Chứng nhận đạt được
Liên kết website
Thống kê truy cập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HUẾ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước - P. Thủy Dương - TX Hương Thủy - TT. Huế 
ĐT: 0234.3.864.337 - Fax: 0234.3.864.338 

Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và tạo môi trường làm việc thân thiện, tin cậy, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội thăng tiến cho mọi người lao động.
THỊNH VƯỢNG KHÁCH HÀNG - PHỒN VINH CÔNG TY - HÀI HÒA LỢI ÍCH