Lễ Khai giảng khóa “Đào tạo Giám đốc Xí nghiệp Dệt May thành viên- Khoá 7

Ngày tạo: 13-09-2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo của Tập đoàn Dệt May Viêt Nam, sáng ngày 9/9, Công ty Cổ phần Dệt May Huế đã phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa “Đào tạo Giám đốc Xí nghiệp Dệt May thành viên – Khóa 7" khu vực Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng. Khóa học diễn ra trong 7 tuần, từ ngày 9/9/2022 đến ngày 23/10/2022.

     Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của ông Hoàng Xuân Hiệp, Uỷ viên ban thường vụ Tập đoàn  Dệt May Việt Nam, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Doanh nghiệp Dệt May, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội; ông Nguyễn Văn Phong – TGĐ CTCP Dệt May Huế, bà Trần Thị Kim Chi – TGĐ CTCP Sợi Phú Bài, bà Trần Tường Anh – PTGĐ TCT CP Dệt May Hòa Thọ. Cùng 40 học viên là Cán bộ quản lý trẻ của 3 đơn vị thành viên (Công ty Cp Dệt May Huế có 19 thành viên tham dự) được lựa chọn tham gia lớp đào tạo.

                                                                  Lãnh đạo các đơn vị tham dự lễ khai giảng.

     Khóa học nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ Quản lý của các đơn vị thành viên của Tập đoàn; góp phần xây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo, đồng thời tạo môi trường kết nối cho những lãnh đạo của các đơn vị trong tương lai.

     Phát biểu tại lễ khai giảng khóa đào tạo, Ông Hoàng Xuân Hiệp – UV Ban Thường vụ Tập Đoàn Dệt may Việt Nam cho biết “Thị trường kinh tế hiện nay có nhiều biến động liên tục bất thường và khó dự báo. Năm 2020 bị đứt gãy nguồn cung, thậm chí đến cả năm 2022 vẫn vậy. Thêm vào đó là chiến tranh giữa Nga và Ukraina khiến dầu mỏ tăng cao, nhiều nơi lạm phát không thể làm chủ được. Trước bối cảnh như vậy cán bộ làm công tác quản trị kể cả quản trị cấp cao cần phải có những kỹ năng quản trị, chủ động, linh hoạt thì mới có thể thích ứng được và vượt qua những thách thức trong bối cảnh hiện nay.”

     Thay mặt cho các học viên của khóa học, Anh Nguyễn Nam Hải – Giám đốc nhà máy Sợi Công ty cổ phần Dệt May Huế chia sẻ “Lớp học diễn ra trong bối cảnh ngành dệt may đang quyết tâm phát triển số hóa, nâng cao khả năng quản trị, cho phép đào tạo cán bộ mạnh về chuyên môn kỹ năng đáp ứng những nhu cầu hiện nay. Và xin hứa quyết tâm nỗ lực học tập, chấp hành tốt nội quy của lớp học. Đồng thời sẽ ứng dụng kỹ năng của khóa học lần này áp dụng vào thực tiễn.”

                                                    Lãnh đạo tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên.

     Với khóa “Đào tạo Giám đốc Xí nghiệp Dệt May thành viên- Khoá 7” này đã thể hiện Tập đoàn Dệt May Việt Nam rất quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực của ngành dệt may, giỏi kiến thức chuyên môn vừa giỏi về kiến thức quản lý và những kỹ năng khác đảm bảo sự phát triển mạnh và bền vững của các đơn vị thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

 

                                                                                                                                                            

Các tin khác

Chứng nhận đạt được
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HUẾ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước - P. Thủy Dương - TX Hương Thủy - TT. Huế 
ĐT: 0234.3.864.337 - Fax: 0234.3.864.338 

Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và tạo môi trường làm việc thân thiện, tin cậy, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội thăng tiến cho mọi người lao động.
THỊNH VƯỢNG KHÁCH HÀNG - PHỒN VINH CÔNG TY - HÀI HÒA LỢI ÍCH