Công ty CP Dệt May Huế ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Trường TC nghề số 10

Ngày tạo: 25-09-2018

Nhằm chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng như cầu phát triển của Công ty, sáng ngày 14/09/2018, Công ty Cổ phần Dệt May Huế đã tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Trung cấp nghề số 10.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Phong – Tổng Giám đốc Công ty đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với Trường Trung cấp nghề số 10, đồng thời cam kết sẽ có các chỉ đạo cụ thẻ để triển khai thực hiện tốt và có hiệu quả các nội dung đã được thỏa thuận, ký kết, góp phần quan trọng để hai bên cùng phát triển bền vững. Theo đó, hai bên đã nhất trí cùng triển khai các nội dung hợp tác với các định hướng chính sau:

- Hợp tác xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo phù hợp thực tế với nhu cầu sử dụng lao động tại các doanh nghiệp.

- Hỗ trợ nguyên phụ liệu để học viên của Trường thực hành nghề may, cũng như tạo điều kiện cho các học viên của Trường tham quan học tập và thực tập nghề tại Công ty.

- Ưu tiên tuyển dụng các học viên tốt nghiệp tại Trường nếu đáp ứng được yêu cầu của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thay mặt Công ty, ông Nguyễn Văn Phong – Tổng Giám đốc Công ty ký thõa thuận với Thạc sỹ Lê Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường.

Các tin khác

Chứng nhận đạt được
Liên kết website
Thống kê truy cập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HUẾ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước - P. Thủy Dương - TX Hương Thủy - TT. Huế 
ĐT: 0234.3.864.337 - Fax: 0234.3.864.338 

Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và tạo môi trường làm việc thân thiện, tin cậy, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội thăng tiến cho mọi người lao động.
THỊNH VƯỢNG KHÁCH HÀNG - PHỒN VINH CÔNG TY - HÀI HÒA LỢI ÍCH