Chủ Tịch Tập đoàn Dệt May đến thăm và làm việc tại Công ty

Ngày tạo: 22-09-2020

Ngày 16/9/2020, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam và ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Dệt May Huế. Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Điều hành Công ty, ông Nguyễn Văn Phong – Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả sản sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, ước thực hiện năm 2020 và kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.

      Theo đó, trong năm 2020, do đại dịch Covid – 19 lan tràn trên toàn thế giới đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng bằng những nổ lực của Ban Lãnh đạo Công ty đã đảm bảo được công việc cho người lao động. Công ty đã tái cơ cấu mô hình sản xuất Khối May, Khối Sợi từ đó đạt được những kết quả khả quan. 9 tháng đầu năm Công ty đã hoàn thành 70% kế hoạch năm 2020, chỉ tiêu lợi nhuận đạt 78% kế hoạch năm.

       Với những kết quả đó, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã có những đánh giá cao về nỗ lực của Ban Lãnh đạo Công ty trong việc vượt qua khó khăn, đảm bảo công việc và thu nhập cho người lao động cũng như những kết quả đạt được. Tuy nhiên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn yêu cầu Ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục đầu tư nâng cấp thiết bị: đầu tư thiết bị tự động cho ngành Sợi, đầu tư bổ sung thiết bị Dệt Kim phù hợp với năng suất nhuộm hiện có… làm tiền đề tăng năng suất lao động, giảm giá thành sản phẩm tăng tính cạnh tranh với các đơn vị trong ngành và doanh nghiệp FDI hiện nay.

        Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam và ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam làm việc với Ban Điều hành Công ty ti phòng Truyền thống.

      Ông  Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam và ông Lê Trung Hải – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam tham quan nhà máy Sợi và nhà máy Dệt Nhuộm.

Các tin khác

Chứng nhận đạt được
Liên kết website
Thống kê truy cập
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY HUẾ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước - P. Thủy Dương - TX Hương Thủy - TT. Huế 
ĐT: 0234.3.864.337 - Fax: 0234.3.864.338 

Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư và tạo môi trường làm việc thân thiện, tin cậy, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội thăng tiến cho mọi người lao động.
THỊNH VƯỢNG KHÁCH HÀNG - PHỒN VINH CÔNG TY - HÀI HÒA LỢI ÍCH